tri mun hieu qua

Cách chữa mụn cho bạn gái

Cách chữa mụn cho bạn gái Mụn trứng cá là do hiện tượng viêm nang lông tuyến bã. Khi các tuyến bã tăng tiết chất nhờn, lỗ tuyến bã bị bịt kín do sừng hóa, bụi bẩn khiến các chất nhờn tích tụ tạo thành nhân mụn, them vào đó là vi khuẩn P.acnes có sẵn trong nang lông tăng sinh, hoặc tụ cầu, P.ovale… từ ngoài xâm nhập vào làm cho mụn nặng thêm, sưng tấy và có mủ.

31.10.20111810 lượt xemĐọc Tiếp

Cách chữa mụn bằng sữa rửa mặt tự chế

Cách chữa mụn bằng sữa rửa mặt tự chế Không cần tốn quá nhiều tiền vào những loại sữa rửa mặt được quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể tìm được nguyên liệu để chế ra loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da nhạy cảm của chính mình. Các lọai sữa rửa mặt từ thiên nhiên không chỉ giúp bạn lấy đi bụi bẩn trong lỗ chân lông còn là chìa khóa hữu hiệu để bạn cải thiện tình trạng "đèn pin" trên da mặt.Cách chữa mụn bằng sữa rửa mặt tự chế sẽ giúp bạn.

31.10.20111911 lượt xemĐọc Tiếp

Cách chữa mụn để không bị sẹo

Cách chữa mụn để không bị sẹo Cách chữa mụn như thế nào để không bị sẹo luôn là một mong ước lớn của người bị mụn. Một thực tế là sau khi hết mụn, làn da của bạn lại bị sẹo do quá trình trị mụn trứng cá chưa hợp lý. Sau đây là một vài lời khuyên để bạn có cách chữa mụn hiệu quả không bị sẹo dành cho bạn:

30.10.20111720 lượt xemĐọc Tiếp

Để chữa hết mụn bạn nên ăn gì

Để chữa hết mụn bạn nên ăn gì Để chữa hết mụn bạn nên ăn gì? Để hết mụn, bạn không chỉ sử dụng các loại thuốc điều trị mụn mà còn phải biết kết hợp với một chế độ ăn uống cho phù hợp. Để giải đáp câu hỏi trên, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu bạn một số loại thức ăn giúp trị mụn, giúp bạnc ó cách chữa mụn từ các loại thực phẩm hằng ngày, lấy lại cho bạn làn da hết mụn, khỏe mạnh và hồng hào, giúp bạn ngày càng xinh đẹp hơn.

30.10.201113938 lượt xemĐọc Tiếp

tri mun hieu qua

share block share block