tri mun hieu qua

Tiết lộ cách chữa mụn đầu đen đáng ghét

Nếu trên da mặt bạn xuất hiện những mụn đầu đen nhỏ li ti “ngự trị” trên vùng chữ T. Mặc dù không gây cảm giác sưng tấy như mụn bọc nhưng ảnh hưởng đến mỹ quan của gương mặt. Vậy có cách chữa mụn nào để thổi bay những nốt mụn đáng ghét này không?

Mụn đầu đen chủ yếu là do sự tích tụ của tuyến chất nhờn, mạt tế bào và vi khuẩn hình thành nên, tụ lại dưới lỗ chân lông, cộng thêm sự tác động của không khí sẽ dần biến thành màu đen.
Cách chữa mụn bằng bột trân châu
 
Thông thường, bạn gái thường dùng kem lột mặt để lấy đi phần đầu đen trên da, nhưng phương pháp này chỉ lấy được những mụn nằm trên bề mặt da, không thể lấy đi mụn ở lớp tầng sâu. Bạn không nên nặn mụn vì không những không hết mụn mà còn  làm cho da bị thâm.

Có nhiều cách chữa mụn và mỗi cách sẽ phù hợp với từng người. Dưới đây là cách mà một số bạn đã thử nghiệm rất thành công. Hãy thử xem, bạn sẽ thấy thật hiệu quả đấy .
Chữa mụn hiệu quả
 
Bột trân châu loại bỏ mụn đầu đen rất hiệu quả

Cách đơn giản nhất để loại bỏ mụn đầu đen đó là bạn nên sử dụng bột trân châu. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn mua bột trân châu dạng uống (nhớ mua loại chất lượng cao nhé!), sau đó lấy một lượng phù hợp trộn với nước thành hỗn hợp sền sệt. Trước khi tiến hành nên xông hơi cho lỗ chân lông nở ra. Rồi thoa đều hỗn hợp lên mặt, mát xa nhẹ nhàng cho đến khi bột trân châu khô lại, sau đó dùng nước rửa sạch mặt. Nên làm hai lần một tuần, khoảng 1 tháng sau mụn đầu đen sẽ giảm đi trông thấy.

 
Hạt trân châu giúp chữa mụn
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin về công thức 7 ngày sạch mụn.
 
Ngoài cách chữa mụn trên, bạn có thể tham khảo clip để có Cách hết mụn nhanh nhất.
 

tri mun hieu qua

Bài viết cùng chuyên mục